[VPL MOBIFONE SS2] Tuần 6 vòng đấu định mệnh..

14/12/2017

Không quá 2 tuần nữa thôi thì vòng từ kết sẽ khép lại, cùng nhìn lại bảng xếp hạng của các đội ở những tuần đấu cuối cùng.
Những cái tên như 649.Gaming và Fps.Gaming thì đã chắc chắn lọt vào vòng bán kết sắp tới vậy còn những đội khác như thế nào?
 
 
 
Cuộc đua lúc này thuộc về các đội Mercenary, Watermargin, Fire Gold và Scorpio. Ở vị trí thứ 3 trọng bảng xệp hạng đó là MERCENARY hiện tại đội tuyển  Mercenary đang là người có lợi thế nhất khi hiệu số ra quân mới có trận và đã có 4 trận thắng 1 trận thua. Phía trước còn 3 trận đấu nữa thôi thì Mercenary cũng sẽ cán đích.
 
Ở vị trí thứ 4 là  WaterMargin, á quân VPL MOBIFONE SS1 đang rơi vào vị trí không hề an toàn, khi họ đã có những dấu hiệu rất chủ quan và lỏng lẻo ở mùa giải lần này. 
Họ đã ra quân đến 4 trận và có 2 trận thắng và 2 trận thua. Hiện tại phía trước họ sẽ phải đối đầu là 3 trận đấu để giành vé vào ¼
 
 
Ở vị trí thứ 5 đó là Scorpio những gã bọ cạp đang gây náo loạn cộng đồng gần đây, ngoài những chú sư tử, chim ưng, báo, hổ thì bọ cạp cũng Scorpio cũng đang có dấu hiệu bọn chen cho mình ở nước rút. 
Scorpio đã ra quân được 6 trận và có 3 trận thắng và 3 trận thua, họ cũng rất mong đợi để có những trận thắng tiếp theo để ghi tên mình vào vòng ¼.
 
 
 Ở vị trí thứ 6 là Fire Gold như đang ngồi trên chảo lửa khi tâm huyết cả đội đặt cho giải đấu là rất nhiều, chính vì vậy họ đã có những âm mưu tính toán để khiến con đường của fire gold càng rửa cháy hơn. 
Fire gold đã ra quân với 5 trận và có 2 trận thắng và 3 trận thua phía trước fire gold còn 2 trận đấu vô cùng quan trọng.
 
 
 

 

Có thể bạn quan tâm